Rao vặt Đồng Nai

kinh doanh tại dong nai


You are not connected. Please login or register

Với 7 bước đặt áo Aloteen sẽ giải quyết câu hỏi làm áo lớp ở đâu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Website: http://www.aloteen.vn/

FACEBOOK: https://www.facebook.com/pages/AloTeenvn/115119058513041

BẬT MÍ BÍ QUYẾT LÀM ÁO LỚP ĐẸP CÙNG ALOTEEN

Bạn biết không? Áo lớp ALOTEEN đã gắn bó với lớp mình 3 năm nay và chưa bao giờ mình thấy phàn nàn về chất lượng của nó cả, vậy nếu bạn_một lớp trưởng hay bất kỳ một cán sự lớp năng động, giỏi giang đang lâm vào trường hợp “Áo lớp đẹp – bạn ở đâu? ^.^” hãy thử tìm đến giải pháp Áo lớp ALO TEEN và NOTE ngay 7 bước đặt áo NHANH – ĐẸP – TIỆN LỢI của ALOTEEN bạn nhé

Thiệt may là quy trình làm áo mình vẫn còn kẹp nguyên trong quyển sổ tay, nay trình diện cùng bà con cô bác, đặng mình vượt qua cái-ải áo lớp nha mấy đồng-nghiệp! : ))))!

Bước 1: Ghi nhận thông tin

Thời đại công nghệ cao đã đến, và quy trình áo lớp 2013 cũng đâu phải ngoại lệ. Không gì nhanh hơn việc nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho ALOTEEN khi bạn có nhu cầu đặt áo theo số điện thoại:

092 403 1223 hoặc 08 667 333 42 hoặc

ghé qua địa chỉ: 52, Đào Duy Từ, Quận 10, TP Hồ Chí Minh gặp chị Linh dễ thương của ALOTEEN - sẽ ghi nhận mọi thông tin từ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về BÍ QUYẾT ÁO LỚP ĐẸP nhé!

Nếu bạn đã chuẩn bị xong mẫu thiết kế của mình, chỉ cần send vào hòm thư:

aloteen.sale@gmail.com

, và ALOTEEN sẽ xem xét mẫu đó đã đạt chuẩn chưa. Nếu vẫn chưa đạt chuẩn bạn chỉ cần đặt cộc 200K và ALOTEEN sẽ chỉnh mẫu bạn (đừng lo nhé, 200K sẽ được trừ vào tổng đơn hàng hoặc có phí thiết kế)

Bước 2: Khai thác thông tin:

Những thông tin bạn cần chú ý nhấn mạnh khi được tư vấn tại ALOTEEN nè:

- Mẫu áo, kiểu áo.

- Chất liệu vải.

- Chất lượng in, thêu.

- Giá cả.

- Thời gian giao hàng.

Đây là cơ hội để bạn “tỏ hết lòng mình” hay sáng tạo cùng ALOTEEN để cho ra đời những chiếc áo đồng phục đẹp nhất đấy.

Bước 3: Thời gian thiết kế:

Mẫu thiết kế của bạn sau khi được gửi vào Email ALOTEEN, chỉ cần đợi 3 ngày (không tính chủ nhật nha) là mẫu áo đồng phục của bạn đã hoàn thành xong khâu chỉnh sửa mẫu nhờ các anh chị thiết kế viên vô cùng giỏi giang của ALOTEEN. Chắc chắn mẫu chỉnh sửa ấy sẽ được bạn duyệt qua 1 lần nữa và bạn có thể ngắm nghía nó từ 1 tới 2 ngày nếu bạn có mong muốn chỉnh sửa gì thêm.

Bước 4: Duyệt mẫu:

Thời đại áo lớp 2013 công nghệ cao, chỉ cần có mẫu áo, đừng ngần ngại hãy Email ngay cho nhân viên ALOTEEN hoặc công tác viên.

Sau khi bước duyệt mẫu đã OK, chỉ cần 50% tiền làm áo lớp cho tổng đơn hàng là ALOTEEN đã bắt tay ngay vào làm áo cho bạn rồi đó. Giờ chỉ còn chờ xíu thôi là xong:

- Nếu bạn cần gấp, đơn hàng của bạn sẽ được đưa lên hàng đầu (vì thế sẽ có tính phí làm gấp) và chỉ cần 3 tới 5 ngày (không tính chủ nhật luôn nhé) là bạn đã cằm trên tay áo lớp rồi.

- Còn bình thường bạn chỉ cần chờ 7 ngày (cổ tròn), 10 ngày (cổ trụ) và 15 ngày nếu bạn đặt áo khoác.

Bước 5: Trước ngày giao hàng:

2 ngày trước khi giao hàng, ALOTEEN sẽ kiểm tra tiến độ công việc từ số lượng áo, size áo, màu sắc in, hướng dẫn giặc áo v.v…để đảm bảo mọi thứ đúng dự kiến.

1 ngày trước khi đặt áo, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ ALOTEEN để cùng thống nhất giờ giao hàng chính xác nhé.

Bước 6: Giao hàng:

Áo lớp của bạn sẽ được giao tận nơi theo đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng và số lượng. Đến lúc này bạn mới đưa 50% tiền làm áo lớp còn lại nhé.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng:

Dù áo bạn đã cằm trên tay nhưng ALOTEEN vẫn luôn chăm sóc cho bạn qua từng chiếc áo nhờ dịch vụ bảo hành tối ưu. Bạn nhớ nhé, hạn bảo hành đối với áo in lụa là 1 năm và áo in kỹ thuật số là 6 tháng.

Ngoài ra nếu áo gặp phải các sự cố như:

- Áo rách, dính màu vàng, dầu máy, dơ vải.

- In bị lem, bị nhòe màu in, tróc hình in.

- Sút chỉ áo, áo lủng lỗ.

Hãy đổi hàng ngay trong 1 tuần bạn nhé!

Nhanh như tích tắc chỉ có 7 bước thôi. Hãy ghi nhanh vào sổ tay để có một bí kíp tuyệt vời mỗi khi bạn muốn có một chiếc áo lớp đẹp bạn nhé.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết